10 thủ thuật sử dụng bút Spen với Samsung S23 Ultra mà bạn nên biết

Với đa dạng tính năng điều khiển thông minh, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là cái phụ kiện chẳng thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng sáng tạo hỗ trợ sử dụng. Trong đấy, có 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó hỗ trợ khá tốt lúc bạn dùng S23 Ultra. Hãy cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước lúc thực hiện bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết giả dụ muốn dùng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra đấy là bút với thể hoạt động thường ngày, đủ pin…

Bạn nên kiểm tra xem:

Kiểm tra đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen mang kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Nếu đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, người mua nên thay thế hoặc làm cho sạch đầu bút trước lúc tiêu dùng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Xem lại pin của bút: nếu như bút không hoạt động, người dùng nên kiểm tra pin bút và nạp năng lượng nếu cần.

giả dụ spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là mang thể sạc pin cho S23 Ultra. Giả dụ bút đang trong chế độ không chạm thì bạn cần sạc trang bị sạc ví như muốn sạc cho bút.

Bạn có thể tham khảo một số chiếc phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng có kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp phổ quát ảnh.

– chuyển động bút spen sang trái hoặc phải trong khi đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa các máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Sử dụng Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, nâng cao giảm âm lượng.

– trong khi chơi nhạc, bạn mang thể nâng cao âm lượng ví như bạn nâng bút S Pen lên trong khi nhấn và giữ nút S Pen và như vậy, bạn sở hữu thể giảm âm lượng ví như bạn hạ bút xuống.

– sở hữu bút Spen bạn mang thể sử dụng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa phương tiện khác, bao gồm cả các áp dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong những cuộc họp là một trong các tính năng quan trọng và cần yếu nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống thực đơn thông tin. Sau đó chỉnh điện thoại khiến touchpad để thao tác trên đấy. Rốt cục, chọn chế độ trình chiếu và tiêu dùng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước ấy bằng phương pháp nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh ko chạm Air Command

Air Command cho phép bạn cá nhân hóa những thao tác S Pen theo sở thích của bạn. Thực đơn phím tắt mang đến quy trình khiến việc tốc độ hơn có mức độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn phát triển thành tiện lợi hơn

nếu quý khách không thấy Air Command xuất hiện lúc kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng cách thực hành một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh không chạm (Air Command) > Chọn Kiểu menu là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh phương pháp tiêu dùng nút trên thân bút S Pen, bạn sở hữu thể thực hiện 3 bước đơn thuần sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển từ xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua vận dụng, bạn với thể kích hoạt những áp dụng mà bạn muốn tùy biến ưng chuẩn việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau đó, chọn thao tác sẽ được thực hiện khi nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản với bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ sở hữu sẵn trên máy hoặc kiếm tìm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc từ ngữ cần được dịch, sau đó chọn dịch 1 trong khoảng hoặc dịch cả câu

7. Dùng dụng cụ tìm kiếm viết bằng bút spen mà ko cần nhập liệu.

chuẩn y việc cho phép khách hàng viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn với thể tiêu dùng bút S Pen để kiếm tìm các ứng dụng hoặc tính năng nào ấy một bí quyết nhanh chóng và thuận tiện.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để mang thể thực hành thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng phương pháp vào Cài Đặt > chọn Tính năng nâng cao, sau đấy chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen to Text).

8. Ghi chú trên màn hình S23 Ultra ngay cả khi máy đang tắt.

Trong một số trường hợp ví như bạn cần chú thích nhanh thì hoàn toàn mang thể chú giải trên màn hình tắt lúc mới mở máy hoặc chọn Screen Write để chú thích một phương pháp thuận tiện.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên các tùy chọn để bạn lưu chú thích, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn hay dùng mỗi ngày.

Bạn mang thể thiết lập một ứng dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau ấy bạn với thể đổi thay các gì bạn muốn dùng có tính năng S Pen. Khiến cho theo các bước dưới đây, để thiết lập ứng dụng hoặc tính năng bạn muốn đổi thay.

10. Tính năng chụp khung hình thông minh

Bạn mang thường hay chụp màn hình điện thoại không? Có tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn mang thể chọn chụp 1 sườn hình theo ý mà ko cần chụp toàn bộ màn hình.

Điều này với thể thực hiện được bằng tính năng tùy chọn sườn hình thông minh trên S Pen. Để dùng tính năng này, chỉ cần truy tìm cập vào Smart Select sau đấy kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc chia sẻ và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là hướng dẫn sử dụng bút cho S23 Ultra nên nếu như bạn muốn thao tác cho máy với Models khác thì cần rà soát xem model đó với tích hợp những tính năng này ko.

11. Tổng kết và Địa chỉ mua bút Spen có bảo hành Samsung tại Hà Nội

Trên đây là tất cả hơn 10 cách thức dùng bút Spen có Samsung S23 Ultra, ngoài ra còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn sở hữu thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa có bút Spen cho S23 Ultra thì bạn hãy liên hệ đến shop PHUKIENSAMSUNG để đặt tậu.

Bút spen giá rẻ Samsung này được shop bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Địa chỉ shop tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện S23 Ultra chính hãng chẳng thể thiếu khác khi bạn sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.