Sốc: Galaxy Note 9 bộ nhớ khủng 512GB – RAM 8GB cực bá

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt vào 2/8 năm nay. Nhưng những hình ảnh về siêu phẩm này được tung lên mạng khá nhiều. Cùng với đó là thông tin về bộ nhớ của flagship này cũng được tiết lộ.

Note 9 là cái nhà kho siêu khủng – chứa gì cho hết?

Như thường lệ thì có lẽ Samsung sẽ có nhiều phiên bản với dung lượng bộ nhớ khác nhau dành cho Note 9 là: 64GB/128GB/256GB.

Thiết kế samsung galaxy Note 9 cực đẹp

Thiết kế của Galaxy Note 9 với chữ “T” ở mặt lưng

Con số đó đã từng xuất hiện trên các mẫu dế trước đây như Galaxy Note 8, Galaxy S9/S9 Plus. Khả năng xuất hiện phiên bản Galaxy Note 9 32GB bộ nhớ trong cũng có thể có.

Tuy nhiên.

Tiết lộ mới nhất cho hay Samsung Galaxy Note 9 chắc chắn sẽ có thêm phiên bản 512GB bộ nhớ trong. Không giống như năm ngoái với Galaxy Note 8 thì chỉ có tin đồn “phong phanh” là sẽ xuất hiện bản 512GB, lần này sẽ khác vì Note 9 là con quái thú mới nhất mang trọng trách hạ bệ Iphone X cũng như các sản phẩm tương lai của Apple. (Xem ngay tại đây!)

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ trong lên tới 512GB

Lộ diện bản 512GB bộ nhớ trong của Galaxy Note 9… Quá khủng!

Chưa dừng lại – Samsung đa nhiệm “mượt như Nhung”

Nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trước đây vốn bị chê trách nặng nề của toàn bộ các thiết bị chạy Android nói chung và Samsung nói riêng thì chắc chắn Note 9 sẽ được trang bị RAM lên tới 8GB.

Với công cuộc đang dần tối ưu hóa phần cứng của mình với hệ điều hành Android của Google và giao diện Experience thì hiện các tác vụ xử lý của Samsung đã mượt mà hơn rất nhiều.

Đến S9 Plus còn hạ đo ván Iphone X thì dế nhà Táo cắn dở làm gì có cửa đọ Note 9?

Dù bạn có chạy bao nhiêu ứng dụng đi nữa hoặc khi thao tác vào các tác vụ nặng nề thì cũng không hề bị khựng lại như trước đây. Đó là điểm cải tiến đáng hoan nghênh của Samsung.

Pin trâu -dùng cực lâu

Nhiều tin tức đưa ra thông số pin Samsung Galaxy Note 9 sẽ lên tới 4000mAh, một con số khá lớn. Với sự tối ưu tốt từ phần cứng và phần mềm thì chắc chắn viên pin 4000mAh sẽ mang đến thời gian sử dụng siêu lâu so với các thế hệ trước đây và so với các smartphone trên thế giới.

Pin Galaxy Note 8 đã cho thời gian sử dụng cao như thế này thì Note 9 chắc chắn sẽ cao hơn nhiều rồi

Thời gian sử dụng pin trên Galaxy Note 8 đã đạt mức này thì Galaxy Note 9 còn bá đạo đến mức nào?

Video thiết kế của Galaxy Note 9:

Hình ảnh trong video được cho là Galaxy Note 9

<Thông tin Galaxy Note 9 sẽ còn tiếp tục được cập nhật thêm tại galaxynote9.vn>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.