Thiết kế của Samsung Galaxy Note 10 được xác nhận?

Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 với nhiều biến thể. Vô số bản rò rỉ đã được đưa ra cho thiết kế của chiếc phablet này . Bây giờ, chúng tôi có bằng chứng về những hình ảnh của Galaxy Note 10+

Những hình ảnh rò rỉ gần đây sẽ tiết lộ bộ đôi Galaxy Note 10 và 10 Plus. Bên cạnh đó, đã có một số tin đồn rò rỉ về kính cường lực bảo vệ và vỏ cho điện thoại thông minh . Mặc dù đây không phải là những hình ảnh trực tiếp đầu tiên của Galaxy Note 10+. Danh sách của FCC chắc chắn làm cho vỏ máy trở nên đáng tin cậy hơn.

Từ hình ảnh, chúng ta có thể thấy cụm 3 camera, nơi có thể là cảm biến độ sâu, ở mặt sau của Galaxy Note 10+. Điều này tương ứng với cả hai – kết xuất kỹ thuật số được tiết lộ bởi @OnLeaks vào tháng trước. Cũng như những hình ảnh được chia sẻ bởi Ishan. Có một cảm biến khác bên dưới cảm biến độ sâu. Có chủ đích nhưng không chắc về tính năng của nó.

 

 

Rõ ràng, Samsung cuối cùng đã bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm khỏi Galaxy Note 10+ cùng với nút Bixby chuyên dụng. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng nằm ở bên trái của điện thoại thông minh và sẽ không có cảm biến vân tay, có thể nó được tích hợp trong màn hình.

 

 

Điển hình như dòng sản phẩm Galaxy Note, sẽ có một bút S-Pen, sạc không dây, giống như các thế hệ trước của dòng Note. Hơn nữa, kích thước được đề xuất bởi OnLeaks (162.3 x 77.4 x 7.9mm) phù hợp với kích thước ban đầu của điện thoại như được thử nghiệm bởi FCC. Điều này làm tăng thêm độ tin cậy và độ tin cậy của leaker.

 

 

Về khả năng kết nối, Galaxy Note 10+ hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, bao gồm hỗ trợ Wi-Fi 6 hay còn gọi là 802.11ax cùng với các chuẩn 802.11a / g / b / n / ac trước đây. Nó đi kèm với Bluetooth 5.0 cũng như LTE nhưng chưa có 5G trên model này. Có một biến thể khác được liệt kê trên FCC nhưng vẫn đang chờ các chi tiết được đưa vào

Shop galaxynote9.vn sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin về dòng Galaxy Note 10 trong vài tuần tới trước khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.