Note 9 sẽ “nhàm chán” – Không lẽ “ông lớn” Samsung đã hết ý tưởng

Với những thông tin hình ảnh mới nhất về Samsung Note 9 thì nhiều người đánh giá Siêu phẩm không còn là siêu phẩm nữa, vì không có gì mới hơn so với phiên bản tiền nhiệm Note 8.

Hình ảnh thông số kỹ thuật bị rò rỉ khiến nhiều fan Samsung tỏ ra thất vọng khi Note 9 khi có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm Note 8

Dù đã có một số cải tiến hơn so với bản tiền nhiệm như: viền mỏng hơn, canh kim loại dày hơn, cảm biến vân tay mặt sau hợp lý hơn. Tuy nhiên vẫn là thiết kế cũ nên chưa đủ hài lòng fan Samsung.

Theo hình ảnh bị rò rỉ thì thiết kế mặt trước: vị trí loa, camera trước, cảm biến của Note 9 vẫn y hệt Note 8, và thông có thay đổi gì về kích thước.

Về mặt sau, dù chưa có hình ảnh nào nhưng dự đoán vẫn là cụm camera kép, góc rộng và cảm biến vân tay như phiên bản tiền nhiệm Note 8.

Dù dự kiến ra mắt sớm hơn vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Tuy nhiên những thông tin của Note 9 vẫn chưa rõ ràng và chính thức nào từ phía nhà sản xuất Samsung nên vẫn là ẨN SỐ và đáng quan tâm dành cho các fan của Samsung.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI ĐỂ CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.