Siêu phẩm Galaxy Note 9 có gì nổi bật?

Đúng như những gì truyền thông cũng như tin đồn nói đến. Samsung Galaxy Note 9 xứng đáng là một siêu phẩm cao cấp nhất thế giới khi nó mang trong mình rất nhiều tính năng ưu việt mà không một smartphone nào có.

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Siêu phẩm Note 9 xuất hiện – Samsung còn quá nhiều đất diễn!

Dung lượng pin trên Galaxy Note 9 là bao nhiêu? – sự nâng cấp tuyệt vời ông mặt trời!

Từ trước tới nay, các siêu phẩm của Samsung đều được đánh giá cao về thời lượng sử dụng pin. Do công nghệ tối ưu phần cứng, màn hình tối ưu hiển thị và hệ điều hành tối ưu giúp quá trình sử dụng pin được kéo dài hơn.

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Trước đây các siêu phẩm chỉ có dung lượng pin trên 3000mAh, nhưng giờ đây … Note 9 đã sở hữu viên pin tới 4000mAh “siêu khủng khiếp”. Điều mà Iphone X, đối thủ cao cấp nhất của Apple cũng phải chào thua! (Với dung lượng khủng như thế này thì bạn có dùng cả ngày cũng chưa chắc đã hết. Hãy tin tôi!)

Bộ nhớ lưu trữ trên Note 9 là bao nhiêu? – đã khủng lại còn hỗ trợ thẻ nhớ, tối đa tới 1TB!

Siêu phẩm Galaxy Note 9, một bộ nhớ lưu trữ quá khủng lên tới 512GB sẽ cho phép bạn lưu không hạn chế những bộ phim bom tấn 4K, tải những game siêu nặng, lưu dữ liệu nhiều hơn bao giờ hết!

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Ngoài ra, flagship “siêu đẳng” này của Samsung còn hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên tới 512GB, như vậy tổng bộ nhớ Samsung Note 9 có thể có lên tới 1TB (bạn đã hết ngạc nhiên chưa?). Khi đem Iphone X ra so sánh với Note 9, tôi sẽ nói rằng Iphone X “không có cửa để đú”. OK?

Công nghệ Quick Charger 3.0 có trên Note 9? – Chuẩn QI sạc nhanh không dây nâng cấp vượt trội!

Trên Galaxy Note 9, Samsung đã mạnh dạn mang tới công nghệ sạc nhanh không dây Quick Charger 3.0 cao cấp. Với công nghệ sạc nhanh chuẩn QI này thì việc sạc điện cho viên pin 4000mAh là điều dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn.

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Mặc dù thế giới đã xuất hiện chuẩn sạc nhanh 4.0 (Xiaomi), tuy nhiên với Samsung họ chỉ cần 3.0 là quá đủ. Cũng giống như trên các siêu phẩm Iphone, Apple cũng đâu có thèm làm sạc nhanh hay không dây gì đâu? Họ vẫn sạc pin với thời gian rất ngắn!

Chipset xử lý trên Galaxy Note 9 đẳng cấp ra sao? – sự cải tiến nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ!

Mặc dù Galaxy Note 9 vẫn được Samsung sử dụng con chip Exynos 9810. Tuy vậy sự cải tiến một chút về hệ thống phần cứng và phần mềm đã mang đến sự vượt trội hơn hẳn so với người tiền nhiệm Note 8.

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Với hệ thống làm mát bằng nước Carbon độc đáo hệ thống sẽ được tản nhiệt nhanh hơn khi máy nóng lên vì các game nặng. Công nghệ này làm gì đã có trên các smartphone trước đây?

Màn hình Galaxy Note 9 cong 3D đẹp như thế nào? – cong hơn cả người tiền nhiệm!

Màn hình Galaxy Note 8 trước đây được làm cong 3D đẹp mắt và công nghệ màn hình Super AMOLED siêu tiết kiệm điện năng cao cấp. Giờ đây Note 9 cũng được trang bị màn hình như thế nhưng sẽ đẹp hơn, do mật độ điểm ảnh lớn hơn.

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Màn hình Note 9 còn có viền mỏng hơn, kích thước lớn hơn và tỉ lệ hiển thị cao hơn so với Note 8 và các mẫu điện thoại khác, kể cả Iphone X.

Galaxy Note 9 có những màu gì? – độc và đẹp!

Siêu phẩm Note 9 ra mắt với những màu sắc vô cùng bắt mắt, với màu đen huyền bí, màu xanh biển đẹp mắt và màu đồng bóng loáng, mang đến sự mạnh mẽ, cá tính.

những điểm nổi bật trên galaxy note 9 đánh bại mọi smartphone

Trên đây là những điểm độc nhất có trên Note 9 mà mình thấy là vượt trội hơn so với các đối thủ khác. Nếu bạn đang có ý định hoặc đã mua Note 9 thì hãy xem ngay Top 100 phụ kiện bao da ốp lưng Samsung siêu độc dành cho Galaxy Note 9!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.