Tự thiết kế giao diện trên điện thoại Samsung bằng Hex Installer

Hex Installer xây dựng các chủ đề tùy chỉnh trên điện thoại Samsung Galaxy chạy One UI. Hex Installer đã áp dụng các giải pháp theo chủ đề trong One UI bằng cách kết hợp các thiết bị của mình với công cụ chủ đề tích hợp và kho lưu trữ chủ đề. Đối với hầu hết các chủ đề được tạo bởi các nhà phát triển đã hợp tác với Samsung. Cuối cùng giới hạn các tùy chọn có sẵn trên cửa hàng vì quá trình phê duyệt có liên quan. Nhưng ngay cả với những hạn chế liên quan, có những cách giải quyết cho phép người dùng tải các chủ đề theo lựa chọn của họ. Giờ đây, với Hex Installer, người dùng có thể xây dựng chủ đề tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng trên Samsung Galaxy chạy trên One UI.

Tự thiết kế giao diện trên điện thoại Samsung bằng Hex Installer

Hex Installer là một giải pháp được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy chạy One UI trên Android Pie. Những dòng máy hỗ trợ như Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S9,v.v

Khi chủ đề tương phản cao được áp dụng, Hex Installer sẽ cho phép người dùng thay đổi một số khía cạnh, thực tế cho phép thay đổi, kết hợp các yếu tố của những chủ đề khác nhau để xây dựng một chủ đề phù hợp với sở thích chính xác của họ.

 

 

Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi các cài đặt. Màu sắc khác nhau như màu nền, màu chính, màu điểm nhấn, màu văn bản, cài đặt nhanh và màu thông báo trên UX chính. Hơn nữa, bạn cũng có thể để chủ đề một số ứng dụng của bên thứ ba. Bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt khác như chiều cao của thanh điều hướng, độ trong suốt của cài đặt nhanh và phông chữ được sử dụng. Thực tế, là làm những việc này không yêu cầu root máy. Bạn cũng có thể gửi chủ đề bạn đã tạo, để những người khác cũng có thể sử dụng.

 

Xin lưu ý rằng Hex Installer là một ứng dụng trả phí. Ứng dụng này được cho là hoạt động trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy đang chạy trên phần mềm Android Pie với OneUI. Ứng dụng không thể được sử dụng với máy tính bảng Samsung Galaxy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.