Huawei Watch GT 2 hoạt động như thế nào trên Iphone

Quan tâm của người dùng Iphone, là việc đồng hồ Huawei Watch GT 2 có tương thích cũng như hoạt động tốt trên hệ điều hành iOS hay không? Trên thực tế, Huawei Watch GT 2 tương thích với các thiết bị Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên. Tuy nhiên, một vài tính năng Huawei Watch GT 2  khác biệt giữa các thiết bị Android và iOS.

 

 

Huawei Watch GT 2 có sử dụng tốt trên thiết bị Iphone

Đầu tiên, đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 tương thích với cả thiết bị từ Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên. Tải xuống ứng dụng Huawei Health để kết nối Huawei Watch GT 2 với điện thoại iPhone hoặc Android. Huawei Watch GT 2 đánh giá vẫn hoạt động tốt trên hệ điều hành iOS. Gần như không có quá nhiều khác biệt so với trên các thiết bị Android. Tuy nhiên theo Huaweiviet.vn. Thường các bản cập nhật Huawei Watch GT 2 sẽ có sớm trên các thiết bị Android so với Iphone. Đặc biệt là Huawei.

 

 

Có nên mua đồng hồ Huawei Watch GT 2 trên các thiết bị Iphone

Trên đây, là những so sánh các tính năng mà đồng hồ Huawei Watch GT 2 hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành. Tuy không được hỗ trợ như tất cả các tính năng như trên các máy Android. Nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng tốt chiếc Huawei Watch GT 2 này. Huawei Watch GT 2 vẫn là thiết bị đáng mua để sử dụng và trải nghiệm tính năng thú vị trên nó. Nếu có nhu cầu mua đồng hồ Huawei Watch GT 2. Truy cập ngay Website: Huaweiviet.vn để tham khảo thêm về chiếc đồng hồ này.

(Theo Huaweiviet.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.