Lộ lý do Samsung chưa làm màn hình tích hợp cảm biến vân tay!

Samsung Note 9 ra mắt với sự kỳ vọng của rất nhiều người về màn hình tích hợp cảm biến vân tay, điều mà các hãng khác đã làm như Vivo X20 Plus UD,… Tuy vậy, khi được giới thiệu tại sự kiện thì nhiều người cảm thấy hụt hẫng.

Tuy nhiên lý do dưới đây mà shop galaxynote9.vn sẽ tiết lộ cho bạn chắc chắn sẽ khiến bạn hết thắc mắc và còn hy vọng chờ đợi phiên bản S10 sang năm sẽ làm được.

Lộ mạch cảm biến vân tay dưới màn hình khi ở ngoài trời nắng.

lý do samsung chưa làm cảm biến vân tay dưới màn hình

Như các bạn đã thấy, khi để smartphone dưới trời sáng (có nắng) thì sẽ lộ mạch cảm biến vân tay dưới màn hình. Đây là điểm hạn chế khi lộ những thiết kế thiếu tinh tế như thế.

Mặc dù công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình này mang nhiều ưu việt hơn cảm biến vân tay sau lưng hay công nghệ quét khuôn mặt hoặc mống mắt ở chỗ, không phân biệt tay bạn ướt hay khô, lạnh hay nóng vì nó được ngăn cách bởi tấm kính màn hình.

lý do samsung chưa làm cảm biến vân tay dưới màn hình

Như vậy, đây là điểm lỗi mà làm mất đi tính thẩm mỹ của thiết bị smartphone cao cấp. Chính vì thế Samsung vẫn còn đắn đo với công nghệ này là điều dễ hiểu, và khi xuất hiện chắc chắn sự hoàn hảo là điều họ ưu tiên số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.