Bản cập nhật mới giúp Galaxy Note 9 tự lên lịch chế độ ban đêm cũng như selfie góc rộng

Samsung đang rất nỗ lực để mang đến những bản cập nhật phần mềm tốt cho người sử dụng. Kể từ đầu năm 2019, Samsung đã đưa ra bản cập nhật quan trọng cho One UI dựa trên Android Pie cho các thiết bị thuộc phân khúc hàng đâu, hay tầm trung của hãng, Với Galaxy Note 9, ngay tháng 1/2019 Samsung đã đưa ra bản cập nhật One UI, và trong số đó là những cập nhật cho camera cùng với chế độ ban đêm.

Camera Galaxy Note 9

– Thay đổi tiêu chuẩn và góc rộng (FOV): khi chọn chế độ selfie (chụp ảnh tự sướng), góc mặc định góc 68° nay có thể thay đổi thành góc 80°, phù hợp với chế độ xem rộng hơn hoặc có nhiều người trong khung hình hơn. Chế độ selfie góc 68° cũng có trên thiết bị Galaxy A50.

 

 

Lên lịch Chế độ ban đêm

– Việc này giúp bạn có thể lên lịch Chế độ ban đêm trong máy.
Lưu ý: Chế độ ban đêm trong trường hợp này là chế độ tùy chọn bật hoặc lên lịch cho một chủ đề tối trên toàn hệ thống. Không phải chế độ ban đêm sử dụng cho camera của Galaxy S10 (chưa có trên Galaxy Note 9)
Có thể sử dung GPS của bạn. Chế độ ban đêm có thể tự chuyển động sang một chủ đề khác, Nếu không bạn có thể đặt lịch trình cho tính năng này,

Cuối cùng, theo Samsung Mobile, các bản cập nhật cho Galaxy Note 9 sẽ được tung ra ở nhiều quốc gia khác. Sau khi phát hiện bản cập nhật đã đươc phát hành tại một số đơn vị của Đức.

(Nguồn: xda-developers.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.