Rò rỉ thông tin Galaxy Note 10: 2 phiên bản, camera ở giữa màn hình

Có rất nhiều thông tin rò rỉ và tin đồn về chiếc Galaxy Note tiếp theo. Hôm nay, Samsung đã xác nhận Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8. Samsung bằng cách đăng một video và gửi lời mời đến sự kiện Unpacked tiếp theo. Sự kiện ra mắt diễn ra lúc 4 giờ chiều EST tại Trung tâm Barclays ở thành phố New York.

Rò rỉ thông tin Galaxy Note 10: 2 phiên bản, camera ở giữa màn hình

Có tới bốn thiết bị được ra mắt tại Unpacked 2019. Các thiết bị được đoán bao gồm Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ và các mẫu 5G của bộ đội này. Trái với nguồn tin ban đầu là sẽ có 1 chiếc Galaxy Note 10 Pro.

 

 

Galaxy Note 10 bản thường được đồn đoán sẽ ra mắt với màn hình 6,3 inch Dynamic AMOLED với một lỗ bấm duy nhất ở giữa. Nguồn tin cho thấy sẽ có một thiết lập máy ảnh ba phía sau với hệ thống khẩu độ ba trên ống kính chính. Nó cũng được cho là không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Hỗ trợ sạc nhanh 25W và không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

 

Galaxy Note 10+ được đồn đoán sẽ ra mắt với màn hình AMOLED khổng lồ 6,7inch, một lỗ bấm ở giữa. Thiết lập ba camera giống như model Galaxy Note 10. Nhưng có thêm cảm biến Time of Flight, không có jack cắm tai nghe 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

 

Series dòng Note thường đóng điinh với những công nghệ mới nhất của Samsung. Bất cứ điều gì tốt đẹp Samsung đều phải thể hiện trên Galaxy Note 10. Và sẽ là một chỉ số tốt đẹp về những gì mong đợi cho Galaxy S11.

Cùng đợi đến ngày 7 tháng 8, để chính thức xem những chiếc Galaxy Note 10 được công bố tại sự kiện Unpacked diễn ra tại Newyork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.