App NCOVI đã có mặt trên iOS, Android

Hiện đại dịch Ncovi xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc đã bùng nổ và lan rộng ra toàn thế giới. Dịch Covid-19 hiện đang diễn biến khá phức tạp tại Việt Nam. Bộ TT&TT và Bộ Y tế công bố ra mắt ứng dụng NCOVI để phục vụ cho việc khai báo y tế toàn dân và cung cấp thông tin chính thống về dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và các bộ trưởng họ về đại dịch Covid-19

App NCOVI ứng dụng đưa ra lời khuyên và cung cấp thông tin chính xác về Covid-19 liệu có cần thiết?

1. App Ncovi có gì đặc biệt?

– Vị trí hiện tại của ứng dụng Ncovi đang đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng App Store của iOS và thứ 6 trên bảng xếp hạng Google Play đủ nói lên sự quan tâm và lo lắng của người dân về đại dịch. Hiện tại ứng dụng đang vượt mặt một số phần mềm như zingMp3, Instagram…

Khi sử dụng ứng dụng, người dân có thể thực hiện 2 bước đó là khai báo thông tin cá nhân và gia đình (họ tên, giấy tờ tùy thân, quốc tịch, giới tính, thông tin liên hệ…). Sau đó, người dùng sẽ thực hiện khảo sát bệnh, người dùng tự đánh giá tình trạng sức khỏe và điền vào form khảo sát, sau đó gửi vào thông tin khai báo để hoàn tất.

2. App Ncovi đưa tin chính xác tuyệt đối?

NCOVI là ứng dụng do Bộ TT&TT và Bộ Y tế cùng các công ty lớn về công nghệ trong nước xây dựng. Ứng dụng cho phép người dân khai báo thông tin y tế, đồng thời tiếp cận được các thông tin nhanh chóng về dịch bệnh Covid – 19.

Bộ TT&TT và Bộ Y tế khuyến nghị toàn dân sử dụng ứng dụng này để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế tìm ra các trường hợp cần chú ý để đảm bảo phòng chống dịch một cách chủ động nhất.

Cảm nhận của mọi người khi dùng ứng dụng Ncovi:

Chức năng cảnh báo khu vực có dịch sẽ giúp bạn đưa ra tuyến đường hợp lí ăn toàn nhất.

App covid-19-galaxynote9

Ngoài ra còn có chức năng theo dõi sức khỏe, chức năng phản ánh thông tin cho phép người dùng phản ánh đến cơ quan chức năng các trường hợp khả nghi, cần theo dõi bệnh.

Đặc biệt, ứng dụng đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu cá nhân, chống tấn công mạng như từ chối dịch vụ, chiếm quyền kiểm soát, rò rỉ thông tin cá nhân…

Sử dụng App Ncovi vì an toàn sức khỏe của bạn và cả cộng đồng!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.