Tôi sẽ không mua Samsung Galaxy Note 9 vì điều này ???

Nếu bạn biết được điều này thì mình tin chắc bạn sẽ không còn ý định mua Note 9 nữa. Ngoài những đặc điểm cao cấp hay những thiết kế độc đáo thì vẫn còn 2 tính năng mà cả mình và các bạn chắc chắn cũng không thích. Hãy theo chân shop phụ kiện Samsung điểm danh những điều không thích trên Note 9 nhé!

2 tính năng người dùng không thích trên galaxy note 9

Cụm camera Note 9 và cảm biến hình chữ T – bị chê xấu xí!

Với thiết kế chữ T mang tính độc đáo và sự thuận tiện trong việc thao tác cảm biến vân tay cho người có bàn tay nhỏ thì Note 9 vẫn nhận được một số lời khen. Tuy nhiên với cụm camera không có gì cải tiến so với đàn anh Note 8 thì người dùng vẫn thích thiết kế trên siêu phẩm năm ngoái hơn.

2 tính năng người dùng không thích trên galaxy note 9

Cùng với đó cảm biến vân tay đặt bên dưới sẽ mang đến sự cồng kềnh và to bản phía mặt lưng, nên nếu bạn là người yêu thích sự gọn gàng thì Note 8 hay thao tác vân tay thuận tiện thì chọn S9 Plus vẫn là sự lựa chọn hợp lý.

Note 9 chưa có Quick Charge 3.0… Θ.Θ

Mặc dù lời đồn trước khi Samsung ra mắt là siêu phẩm này sẽ hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QI với Quick Charge 3.0 để có thể sạc pin nhanh hơn trên đế sạc nhanh không dây Note 9. Tuy nhiên, khi mà hiện tại Note 9 đã được tung ra thị trường thì người dùng mới ngã ngửa ra là không hỗ trợ chuẩn sạc nhanh này.

2 tính năng người dùng không thích trên galaxy note 9

Với viên pin 4000mAh mà Note 9 không được trang bị QC 3.0 thì quả là đáng tiếc. Công nghệ sạc nhanh 3.0 này hiện đã có mặt trên một số mẫu Xiaomi của Trung Quốc, và sắp tới hãng này còn có ý định phát triển Quick Charge 4.0 tiên tiến.

2 tính năng người dùng không thích trên galaxy note 9

Và bây giờ người dùng phải đặt câu hỏi là: “Vậy bao giờ Samsung mới hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QI QC 3.0 khi mà thế giới sắp có 4.0?” Còn bạn thì sao, bạn vẫn thích dùng Note 9 chứ? Hãy để lại ý kiến bên dưới cùng mọi người thảo luận nhé!

1 bình luận “ Tôi sẽ không mua Samsung Galaxy Note 9 vì điều này ???

 1. những ý kiến vừa nêu ở trên chỉ là khuyết điểm nhỏ, vì có ai mà xài đt cứ lật sau lưng lên mà xem hoài đâu, nên cái xấu đó ko đáng kể, chẳng bao giờ tôi để ý đến nó xấu đẹp ra sao mà chỉ biết nó chụp hình rất đẹp, đẹp hơn tất cả các đời máy trước đây là quá ok với tôi rồi,
  còn vđ ko hổ trợ sạc nhanh chuẩn Q3.0 thì đúng là một thiếu sót lớn đối với note9, có lẽ nhà sản xuất muốn để dành cho đời sau để bán máy mạnh hơn, thu lợi nhuận cao hơn, sốt dẽo hơn.
  NÓI CHUNG LÀ TÔI THÍCH XÀI SAMSUNG HƠN IPHONE HAY BẤT KỲ HIỆU ĐTDD NÀO KHÁC. SAMSUNG LÀ SỐ MỘT ĐỐI VỚI TÔI, VÌ
  1/- CHỤP HÌNH RẤT ĐẸP
  2/- TRUY CẬP NHANH
  3/- NHIỀU ỨNG DỤNG
  4/- DỄ SỬ DỤNG
  5/- KHÔNG CÓ BỊ VẤN ĐỀ MẬT KHẨU,NICLOUD GIỐNG NHƯ IPHONE, TUI GHÉT NHẤT IPHONE Ở ĐIỂM NÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.