Thiết kế camera bất đối xứng – truy cập bootloader trên Note 9

Dạo gần đây đã xuất hiện nhiều hình ảnh về chiếc smartphone Galaxy Note 9, nhưng hình ảnh chi tiết về thiết kế camera trên Galaxy Note 9 lần đầu mới được tiết lộ. Ngoài ra bootloader trên chiếc flagship này còn được chụp ảnh và tung lên twitter.

Samsung Galaxy Note 9 trông rất đẹp mắt nhưng ít ai nghĩ nó có thiết kế hơi bị lệch lạc

Camera Note 9 bất đối xứng, Samsung đang làm gì thế?

Samsung Galaxy Note 9 có thiết kế camera kép với cụm đèn flash và cảm biến nhịp tim đặt nằm ngang. Cụm camera này có độ phân giải khá cao, công nghệ chụp ảnh cực độc và thông minh.

Thiết kế camera note 9 hơi bị "lệch pha" so với tổng thể

Nhưng không hiểu vì lý do gì mà vị trí camera Note 9 lại bị Samsung làm lệch đi. Cùng xem hình ảnh trên ta thấy 2 vị trí dấu chấm đỏ, dấu bên dưới nằm chính giữa cảm biến vân tay và kéo thẳng lên trên vị trí camera. Dấu chấm đi qua camera lại không hề nằm giữa mắt kính.

vị trí không đối xứng giữa 2 camera và tổng thể cụm mặt sau

Để ý kỹ còn thấy khoảng cách giữa 2 camera sẽ rộng hơn (số 1) so với camera giữa và đèn flash (số 2). Và phần rìa viền trái nằm sát camera hơn (chữ a) phần rìa phải với cảm biến nhịp tim (chữ b).

Truy cập bootloader trên Galaxy Note 9

Cũng giống với những mẫu điện thoại Samsung khác, việc truy cập bootloader trên Galaxy Note 9 giúp ích khá nhiều trong việc khôi phục lại máy khi bị lỗi hoặc làm một số thủ thuật nâng cao khác. Và điều này khá dễ dàng khi bạn chỉ việc tắt nguồn máy và ấn đồng thời 3 nút là Bixby + Volum Up + Power.

truy cập được bootloader trên galaxy note 9

Tuy nhiên.

Bạn không thấy lạ sao? Galaxy Note 9 chưa hề được bán, nên việc vào được bootloader có nghĩa là chiếc flagship này đã có trên thị trường. Nhưng có lẽ đây chỉ là  bản Dev chứ chưa phải bản thương mại, tức là phiên bản để nghiên cứu lỗi tồn đọng trước khi được ra mắt.

Hãy cùng shop phụ kiện Note 9 cao cấp theo dõi tiếp những thông tin mới nhất về Galaxy Note 9 nhé!

1 bình luận “ Thiết kế camera bất đối xứng – truy cập bootloader trên Note 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.