Samsung Galaxy Note 9 có gì mà đắt vậy?

Samsung vừa chính thức trình làng siêu phẩm công nghệ Galaxy Note 9, mặc dù những được thêm thắt một số tính năng ưu việt hơn cũng như giá bán khá “cắt cổ” cho bản 512GB (Gần 30 triệu đồng). Nhưng…đó chưa là gì với phiên bản đặc biệt có giá hơn 1.4 tỷ đồng mà shop galaxynote9 sẽ giới thiệu dưới đây!

Samsung galaxy Note 9 phiên bản vàng 999.9k

Một hãng chuyên độ smartphone cao cấp, xa xỉ là Caviar có trụ sở chính tại Nga vừa đưa ra thị trường một phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 9 với màu vàng cực kỳ hào nhoáng, bóng bẩy và sang trọng.

Phiên bản này có tên Samsung Galaxy Note 9 Fine Gold Edition được giữ toàn bộ nội thất bên trong, điều đặc biệt ở đây là phần vỏ được thay đổi xuất sắc: Toàn bộ vỏ ngoài được làm từ 1kg vàng 999.9 với sự chế tác vô cùng tinh tế, hoàn hảo và bắt mắt.

Samsung galaxy Note 9 phiên bản vàng 999.9k

Được biết.

Muốn sở hữu cho mình phiên bản siêu độc này thì bạn phải bỏ ra khoản tiền cũng “khá nhỏ“: 3.87 triệu RUB (khoảng 60.000USD) ~ 1.4 tỷ VND. Nhưng bạn cũng có thể “ring” về cho mình một số phiên bản có giá rẻ hơn như: Note 9 da cá sấu hay Note 9 mặt đá Onyx,…

Samsung galaxy Note 9 phiên bản vàng 999.9k

Nếu bạn không phải là “tỷ phú” hay “đại gia chịu chơi” thì mình nghĩ bạn nên mua cho mình phiên bản 128GB với mức giá 23 triệu hoặc 512GB với giá 29 triệu đồng. Cùng với đó bạn cũng có thể trang bị cho dế Note 9 của mình những mẫu phụ kiện Samsung Note 9 chính hãng và siêu độc với mức giá cũng vô cùng rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.