Galaxy Note 9 còn sống khi thả rơi ở độ cao 1000Ft?

Bạn có muốn biết chiếc dế Note 9 của mình bị rơi ở độ cao hàng trăm mét sẽ như thế nào không? Trong bài viết này phụ kiện Note 9 chính hãng sẽ chỉ cho bạn thấy điều đó nhé.

Với thiết kế nguyên khối 2 mặt kính Gorilla Glass 5 bóng bẩy và chắc chắn thì Galaxy Note 9 sẽ bền hơn trước những tác nhân vô tình làm rơi của người dùng. Nhưng thực tế theo Corning thì kính Glass 5 này chỉ có tác dụng bảo vệ điện thoại ở độ cao 1.6m, tức là ở độ cao này mà điện thoại của bạn bị rơi thì 80% sẽ vẫn không hề hấn gì.

Nhưng dưới đây là video đến từ 2 youtuber nổi tiếng trên mạng, họ đã đưa chiếc Note 9 lên một “tầm cao mới” (khoảng 1000ft ~ 305m) và thả rơi xuống bề mặt bê tông xem kết quả như thế nào. Đây cũng là trường hợp để bạn biết nếu dế của bạn rơi từ tầng cao của 1 tòa nhà chung cư sẽ ra sao!

Có thể thấy sau khi được thả rơi thì chiếc Note 9 của chúng ta vẫn giữ nguyên được hình dáng thiết kế, chứng tỏ Samsung và Corning đã là nên những bộ phận cực kỳ tốt, có độ gắn kết cao. Tuy nhiên bút Spen Note 9 mặc dù vẫn lành lặn nhưng đã không còn được chắn chắn nữa mà đã bị bung ra khỏi máy dễ dàng, khay sim Note 9 cũng tương tự như vậy.

Mặt trước chiếc Galaxy Note 9 vỡ vụn, mặt lưng thì gẫy nát gần như toàn bộ, duy có cụm camera vẫn nguyên vẹn (có lẽ vị trí này không chịu nhiều lực tác động khi rơi). Nói chúng là chiếc flagship Samsung Galaxy Note 9 của chúng ta đã tử trận trước bài test độ cao này.

Nếu bạn muốn chiếc dế Note 9 của bạn bền hơn thì bạn nên trang bị cho nó một chiếc kính cường lực Note 9 Benks và một chiếc ốp lưng UAG Monarch Galaxy Note 9 cực bền này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.