Có nên dán nội thất xe ô tô không?

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một cách thức phổ thông được dùng để bảo vệ an toàn bề mặt nội thất trong xe khỏi các vết trầy xước, va chạm từ khách hàng và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự tốt ko, dán bằng chất liệu gì an toàn nhất? Cùng khám phá:

Nội dung chính

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay ko còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ sử dụng có thường xuyên hay không, bạn có sử dụng xe ô tô làm công cụ đi lại hàng ngày, đi chơi, đi làm hay không.

Việc sử dụng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu không dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng mẫu xe, nếu xe của bạn là mẫu xe sang trọng và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp che chở giá trị của loại xe và hạn chế việc bị trầy xước tác động đến thẩm mỹ.

Thứ ba, chi phí cho việc dán chống xước nội thất cũng khá tiết kiệm chỉ trong khoảng vài trăm ngàn đồng. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn dán hay không dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là ở bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc che chắn xe của mình thì nên dán chống xước để bảo vệ an toàn bề mặt xe khỏi các ảnh hưởng bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều cách thức, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu rẻ sở hữu chi phí tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho những màn hình hiển thị, màn hình giải trí, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước với những hoa văn thời trang phù hợp khi dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là địa chỉ phân phối các dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho toàn bộ những loại ô tô, đời ô tô, các phiên bản…

Pskin là nhãn hiệu chuyên về các mẫu miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Với chất liệu dán tốt nhất phối hợp mang kỹ thuật tiên tiến mang lại những sản phẩm lý tưởng nhất tới tay người mua.

Mọi chi tiết cần giải đáp và sắm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.