Camera S – Note: Sự tiến hóa và nâng tầm chất lượng chụp ảnh.

Sau đây là những hình ảnh cắt ra về cụm camera của Galaxy S8 Plus, Note 8, S9 Plus và Note 9. Shop phụ kiện Samsung sẽ có so sánh vui về những thiết kế này, các bạn hãy chú ý theo dõi xem cấu tạo camera nào là phù hợp nhất nhé!

thiết kế camera samsung galaxy

Nội dung chính

Samsung Galaxy S8 Plus

Samsung Galaxy S8 khi mới ra mắt đã được chào đón rất nồng nhiệt, với màn hình vô cực siêu độc, cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng. Camera cải tiến với độ phân giải 12MP, công nghệ chụp ảnh thông minh và siêu nét, tích hợp Bixby cao cấp.

thiết kế camera samsung galaxy s8 plus

Với hàng loạt chức năng, tính năng đẳng cấp mang vào trong camera nên Galaxy S8 trở thành một trong những smartphone chụp ảnh tốt nhất.

Samsung Galaxy Note 8

Với sự ra mắt của cụm camera kép trên Galaxy Note 8, việc chụp ảnh đã trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khả năng xóa phông cực chuẩn và đẹp nhờ công nghệ focus trên camera kép 12MP giúp Note 8 trở thành chiếc điện thoại chụp ảnh xóa phông tốt nhất thời điểm hiện tại.

thiết kế camera samsung galaxy note 8

Nhưng với thiết kế cụm camera và cảm biến vân tay nằm ngang nên việc thao tác vân tay hơi khó đối với những người có bàn tay bé. Đó sẽ không phải là vấn đề khi bạn đã yêu Note 8.

Samsung Galaxy S9 Plus

Bước tiến vượt bậc của Galaxy S9 Plus, một chiếc camera S với đầy đủ công nghệ từ Note 8, thậm chí còn được nâng cấp lên một tầm cao mới. Camera Galaxy S9 Plus trở thành siêu phẩm quay phim khi có thể quay video slo-motion 960fps.

thiết kế camera samsung galaxy s9 plus

Với khả năng quay video như vậy nên việc tạo ra một thước phim siêu độc từ camera S9 Plus là điều rất đơn giản. Ngoài ra còn khả năng tạo AR-Emoj sống động giúp trải nghiệm chụp ảnh của bạn trở nên thú vị hơn.

Samsung Galaxy Note 9

Đẳng cấp nằm ở đây. Samsung Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào tháng 9/8 năm nay tại NewYork, thiết kế hơi khác Note 8 một chút. Với một cụm camera vẫn nằm ngang, nhưng cảm biến vân tay được đưa xuống dưới giúp thao tác dễ hơn.

thiết kế camera samsung galaxy note 9

Một thiết kế chữ T lạ mắt. Không rõ thông số trên camera Note 9 như thế nào nhưng chúng tôi đã có một bài viết đánh giá về cấu tạo camera Note 9, bạn xem để biết rõ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.