Trên tay Galaxy Note 9 – Quả pin siêu trâu dùng lâu chẳng hết!

Note 9 đã cập bến và dưới đây là hình ảnh trên tay của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9. Như các bạn đã thấy, Note 9 có thiết kế khá to và theo mình cảm nhận thì xấu hơn Note 8.

trên tay siêu phẩm galaxy note 9 chính hãng Samsung

Thiết kế không quá vuông như đàn anh Galaxy Note 8, không cong hẳn như Galaxy S9 làm cho Note 9 “hơi buồn cười”. Cộng thêm việc camera và cảm biến vân tay tạo nên hình chữ T cũng góp phần nhận lời chê bai từ kha khá người dùng.

Một điểm đáng lưu ý là: Mặc dù là siêu phẩm cao cấp và mới nhất trong thời điểm hiện tại của Samsung, nhưng khi so sánh hiệu năng với Iphone X thì dế Note 9 nhà ta cũng không có cửa.

Phải chăng con chip A11 của Apple đã làm quá tốt, cộng thêm việc được tối ưu từ hệ điều hành và phần cứng làm cho Iphone luôn nhỉnh hơn Android về mặt hiệu năng. Có chi là Android sẽ hơn Iphone về mặt đa nhiệm cho sở hữu Ram nhiều hơn.

 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại khi mà Galaxy Note 9 được Samsung đưa vào viên pin 4000mAh, một mức dung lượng mà tất cả các thế hệ Iphone đều phải ao ước. Cùng với đó là công nghệ làm mát bằng nước Carbon và bút Spen siêu cải tiến đã mang đến luồng gió mới cho thế hệ Note tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.