Note 9 – Iphone X: So găng khả năng chống nước

Siêu phẩm mới của Apple mang tên Iphone X đã được trang bị khả năng chống nước IP68, điều mà trước đây các siêu phẩm của Samsung đã sở hữu từ đời S7 về sau. Có thể là Apple đã tụt hậu hơn, vậy giờ chúng ta sẽ cùng test khả năng chịu đựng trong nước nóng của 2 siêu phẩm này thế nào qua video dưới nhé!

test khả năng chống nước giữa iphone x và galaxy note 9

Apple Iphone X thông minh hay kém cỏi hơn Samsung Galaxy Note 9?

Khi ngâm nước nóng được một lúc thì Iphone X đã xuất hiện màn hình cảnh báo nhiệt độ quá cao, bạn sẽ không thể thao tác cảm ứng được nữa và màn hình tắt ngóm. Trong khi đó Note 9 vẫn sống trơ trơ, thậm chí vẫn còn cảm ứng được mặc dù cũng có cảnh báo đóng ứng dụng để máy mát hơn. Chứng tỏ hệ thống tản nhiệt trên Note 9 hoạt hiệu quả hơn hẳn so với Iphone X.

test khả năng chống nước giữa iphone x và galaxy note 9

Vậy theo bạn cảnh báo trên Iphone X thông minh hơn hay cơ chế tản nhiệt của hệ thống bo mạch Note 9 đẳng cấp hơn?

Chuẩn IP68 thật sự hữu dụng – điều may mắn đã xảy ra với Iphone X!

Vâng, chuẩn chống nước IP68 thật sự hữu dụng khi cả 2 máy đều sống sót. Chiếc Galaxy Note 9 vẫn sử dụng bút Spen hay những chức năng khác một cách bình thường và cả Iphone X cũng vậy. Thật may mắn khi Apple đã áp dụng công nghệ này của Samsung nên ta đánh giá là 2 chiếc smartphone này đều mang lại sự vượt trội như nhau.

Vậy phần thắng đã nghiêng về flagship Note 9 của Samsung. Nếu bạn muốn mua phụ kiện Note 9 rẻ đẹp chính hãng hãy xem ngay: Top 100 phụ kiện bao da ốp lưng Note 9 chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.