Note 9 chính thức ra mắt. Bút SPen siêu độc

Từ sau khi Galaxy S9/S9 Plus được ra mắt thì đã có rất nhiều đồn đoán về ngày công bố siêu phẩm Note 9. Nhiều thông tin rò rỉ, nhiều hình ảnh được công khai đã gây nên rất nhiều sự hoang mang và tò mò trên toàn thế giới. Và bây giờ thì phukiensamsung.com đã có thể đưa đến một ngày ấn định cụ thể về sự kiện Samsung ra mắt Note 9, hãy xem video cuối bài viết!

hình ảnh Samsung galaxy Note 9 với thiết kế đẹp mắt

Galaxy Note 9 ra mắt sớm hơn thường lệ

Nếu đúng như thường lệ thì các flagship dòng Note của Samsung sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9. Tuy nhiên lần này sẽ có một sự khác biệt nhỏ.

Đó là:

Galaxy Note 9 sẽ được công bố sớm hơn 2 tuần so với đàn anh Note 8. Cũng có khá nhiều lời đồn về việc này và lí do được cho là hợp lý nhất là: Samsung muốn đi trước và cạnh tranh trực tiếp với Iphone X của Apple.

Note 9 the s pen.reimagined

Galaxy Note 9: The S Pen. Reimagined

Đầu năm nay, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi S9 và S9 Plus của mình với một slogan bá đạo: The camera. Reimagined, tức là tất cả những thay đổi lớn, những công nghệ cao cấp đều được nhấn mạnh và tập trung vào khả năng quay phim, chụp ảnh của máy.

Thật vậy.

Galaxy S9 và S9 Plus đã chứng minh rằng mình là một sản phẩm mạnh mẽ về cấu hình và đẳng cấp về chụp hình. Những hình ảnh chụp trên 2 smartphone này đều lọt top chất lượng tốt nhất về tất cả các tiêu chí. Đặc biệt hơn S9/S9 Plus còn có khả năng quay video slo-motion 960fps (khung hình/s) cho phép bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, điều mà hiếm có flagship nào làm được.

Đến giữa năm 2018 lại khác.

Khác ở đây là vì một hình ảnh rò rỉ có nhắc đến cụm từ tương tự như siêu phẩm dòng S, nhưng thay vì camera thì đó là Spen.

Nếu đúng như những thông tin trước đây nói thì Note 9 sẽ có tính nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể trải nghiệm trên chiếc bút Spen của mình. (Xem bài viết tại đây!)

Note 9 the s pen.reimagined

Thuật ngữ “The S Pen. Reimagined” trên Galaxy Note 9 để nói về sự thay đổi lớn trên một tính năng nào đó của smartphone. Nhưng đáng lưu ý ở đây là S9/S9 Plus có giấy chứng nhận bản quyền về camera, không rõ Note 9 có được Samsung đăng ký chứng nhận không? Hãy chờ xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.